VAN BI HÀN VI SINH

VAN BI HÀN VI SINH Công ty TNHH XNK Huy Phát chuyên nhập khẩu phân phối các loại VAN BI HÀN VI SINH dùng để kết nối ống với nhau trong quá trình vận hành các bộ phận liên kết tạo khơi thông dòng chảy được sử dụng cho ngành công nghiệp thực phẩm. Liên hệ Mr Dũng 0909651167 – 0981643181 Email: Vattuhuyphat@gmail.com VAN BI HÀN VI SINH

VAN BI HÀN VI SINH

  • Mã SP:VB VS
  • Giá gốc:250,000 vnđ
  • Giá bán:210,000 vnđ Đặt mua

VAN BI HÀN VI SINH

Chắc hẳn chúng ta đã nghe qua khái niệm VAN BI HÀN VI SINH  tuy nhiên chưa hẳn ai cũng hiểu rõ khái niệm inox vi sinh là gì, tác dụng ra sao. Trong bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Nếu là khách hàng không thường xuyên thì họ sẽ nghĩ ống inox đơn giản chỉ là 1 cây tròn rỗng, được tính bằng đường kính + độ dày.

VAN BI HÀN VI SINH

VAN BI HÀN VI SINHVAN BI HÀN VI SINH

Tuy nhiên, khi đi sâu vào chuyên ngành inox, và sâu hơn nữa là các ngành ứng dụng của ống inox thì chúng ta sẽ thấy, có rất nhiều loại ống inox khác nhau, phục vụ cho các nhu cầu, ứng dụng khác nhau, đơn giản chúng ta có thể kể ra như: ống inox dùng trong công nghiệp, ống inox dùng cho dân dụng. Trong loại ống inox dùng cho công nghiệp chúng ta có ống inox hàn, ống inox đúc. Ngoài ra do yếu tố liên quan đến sức khỏe con người của các sản phẩm liên quan đến y tế hay thực phẩm, người ta sản xuất ra 1 loại nữa là ỐNG INOX VI SINH.

VAN BI HÀN VI SINH  là loại inox được sử lý bề mặt có độ nhám (độ bóng) nhỏ thường là 180 Grid trở lên. Thường thì bề mặt được nhà sản xuất đánh bóng theo yêu cầu từng lĩnh vực. Ống inox vi sinh và phụ kiện inox vi sinh ngoài yêu cầu độ bóng bên ngoài thì độ bóng bên trong là yếu tố quan trọng bậc nhất, chính độ bóng bên trong nó quyết định tính hữu dụng của nó tạo thành yếu tố vi sinh hay vệ sinh.

VAN BI HÀN VI SINH

VAN BI HÀN VI SINH

Ưu điểm của VAN BI HÀN VI SINH  Do bề mặt có độ bóng cao nên rất dễ vệ sinh, đặc biệt là ống inox vi sinh và phụ kiện inox vi sinh thì độ bóng bên trong rất cao, nên được sử dụng cho ngành công nghiệp thực phẩm….

VAN BI HÀN VI SINH

Liên hệ ngay với CTY TNHH XNK HUY PHÁTđể được tư vấn VAN BI HÀN VI SINH miển phí 24/7: 

CTY TNHH XNK Vật Tư Thiết bị Huy Phát

Địa chỉ: 60/3C Tổ 4, ấp Chánh 1, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, TP HCM.

Điện Thoại: 0909 65 11 67 - 0981643181 Mr Dũng

Email: vattuhuyphat@gmail.com

Web: vattuduongong.com.vn -  phukienapluc.com.vn

 

 

 

 
 
 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha