Ống kẽm phi 60|

Ống thép Hòa Phát - Niềm tin của mọi công trình, Công ty chung tôi chuyên cung cấp ống thép Hòa Phát - theponghoaphat.com.vn , liên hệ 0981643181 - Dũng ỐNG THÉP MẠ KẼM HÒA PHÁT DN50 ( phi 60)

Ống kẽm phi 60|

  • Mã SP:OK60
  • Giá gốc:30,200 vnđ
  • Giá bán:30,200 vnđ Đặt mua

ỐNG THÉP MẠ KẼM HÒA PHÁT DN50 ( phi 60)

ỐNG THÉP MẠ KẼM HÒA PHÁT DN50 ( phi 60)

ỐNG THÉP MẠ KẼM HÒA PHÁT DN50 ( phi 60)

được sử dụng nhiều tại các công trình xây dựng tại khắp 64 tỉnh thành của cả nước, tạo nên những công trình kiến trúc đẹp bậc nhất tại nước ta có thể kể đến các đối tác lớn như: Vinhome, FPT, Sungroup, Coteccons,Hòa Bình..và nhiều đối tác khác.Thép ống mạ kẽm Hòa Phát có nhiều ưu điểm nổi trội so với sản phẩm khác trên thị trường như chịu được sự bào mòn cao, khả năng chịu lực tốt, không bị gỉ sét khi gặp môi trường ẩm ướt.

ỐNG THÉP MẠ KẼM HÒA PHÁT DN50 ( phi 60)

Quy trình sản xuất thép mạ kẽm được xử lý qua nhiều công đoạn. Từ khâu xử lý thép được rửa sạch và hóa học nhằm giúp cho thép khỏi những bụi bẩn xung quanh đặc biệt không bị hiện tượng oxi hóa bề mặt sản phẩm. Sau quá trình sơ khai kế đến sản phẩm được nhúng qua kẽm đã được đun nóng chảy ở nhiệt độ 815 – 850 độ F ( con số này tương đương ở mức 435 – 455 độ C ). Có một sự phản ứng hóa học tại giai đoạn này của kẽm nóng với thép sẽ tạo được bề mặt hợp kim ngân phân theo từng lớp riêng. Có 3 lớp được phân thành: bên trong: 75% kẽm, ở giữa: 25% thép, lớp ngoài: 100% kẽm. Lượng kẽm dư sẽ được rút hết sau khi phản ứng và phần ống thép được mạ kẽm sẽ được làm mát ngay bằng không khí lạnh hoặc nước.

ỐNG THÉP MẠ KẼM HÒA PHÁT DN50 ( phi 60)

ỐNG THÉP MẠ KẼM HÒA PHÁT DN50 ( phi 60)

ỐNG THÉP MẠ KẼM HÒA PHÁT DN50 ( phi 60)

Tiếp theo đó thanh ống thép mạ kẽm sẽ tiếp xúc với O2, H2O, CO tạo thành lớp muối kẽm cabonat (ZnCO3) rất bền. Đây cũng chính là lớp bên ngoài bảo vệ thép bằng cách: tạo ra lớp bên trên bề mặt thép giảm thiểu sự tiếp xúc giữa khí Oxi hay lớp kẽm (Zn) bên ngoài đóng vai trò như một cực anode. Kẽm thường phản ứng hóa học nhanh hơn sắt và để lại các electron, phần ống  thép này sẽ nhận các điện tử này và từ đó giúp giảm khả năng phản ứng hóa của thép trong quá trình này giảm thiểu và làm chậm sự ăn mòn bởi tác động bên ngoài.

Lớp phủ bên ngoài của ống mạ kẽm giúp quá trình ăn mòn chậm lại nhưng qua quá trình sử dụng lâu dài thì lượng kẽm sẽ bị giảm dần theo thời gian khi đó sự bảo vệ của bề mặt phủ của kẽm sẽ bị yếu dần đi bởi các tác động từ thiên nhiên như:  mưa axit,, nước muối,…

Sơ đồ tóm tắt quy trình sản xuất thép ống mạ kẽm:

ỐNG THÉP MẠ KẼM HÒA PHÁT DN50 ( phi 60)

Quy trình mạ kẽm cho ản phẩm được phân làm 3 bước chính:

1. Làm sạch bề mặt

+ Làm sạch bằng nước

+ Làm sạch bằng hóa chất

 

2. Mạ Kẽm

+ Có thể mạ điện phân

+ Có thể mạ nhúng nóng

3. Kiểm tra trước khi lưu kho.

+ Kiểm tra chất lượng thành phẩm trước khi lưu kho

+ Lưu kho

ỐNG THÉP MẠ KẼM HÒA PHÁT DN50 ( phi 60)

Công dụng của thép mạ kẽm Hòa Phát

Thép mạ kẽm thường được sử dụng tại nhiều công trình khác nhau. Ống mạ kẽm được dùng để kết cấu dầm thép, tôn lợp, bulong, ốc vít, cáp điện, lan can, thang máy hoặc dùng cho các nơi có đường ống thép cứng hay ống ruột gà lõi thép mạ kẽm nhúng nóng mà công ty ống thép Hòa Phát đang phân phối.

Khách hàng lựa chọn sản phẩm ống thép mạ kẽm bởi vì:

Theo các nhà nghiên cứu, kẽm mạ hay kẽm nhúng nóng có tuổi thọ làm việc rất cao, trên 50 năm trong điều kiện bình thường ngoài ra nếu trong môi trường làm việc tiếp xúc với các tác nhân như: muối biển hoặc các chất có tính ăn mòn khác hay điều kiện làm việc khắc nghiệt với axit thì thép không gỉ sẽ được nhiều người lựa chọn để phù hợp với nhu cầu.

ỐNG THÉP MẠ KẼM HÒA PHÁT

CTY TNHH XNK VẬT TƯ THIẾT BỊ HUY PHÁT là đơn vị phân phối chính thức của Ống thép Hòa Phát, sản phẩm ống thép Hòa Phát đã được chúng tôi phân phối khắp các tỉnh thành trong cả nước, các công trình trọng điểm, các khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất.

Hòa Phát là nhà sản xuất ống thép lớn nhất Việt Nam với 3 dòng sản phẩm chính:

Ống thép (gồm ống thép đen, ống thép mạ kẽm nhúng nóng, ống thép mạ kẽm);

 tôn cuộn mạ kẽm và tôn cán nóng, cán nguội các loại, trong đó, ống thép là dòng sản phẩm chủ lực, sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ, Nhật Bản và Anh Quốc. Sản phẩm ống thép mang thương hiệu Hòa Phát luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong cả nước và được sử dụng trong nhiều công trình lớn như Tòa nhà Quốc hội, dự án Samsung Thái Nguyên, cao tốc Hà Nội – Lào Cai, …

Thép ống mạ kẽm Hòa Phát được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 3783 – 1983. Sản phẩm xuất xưởng luôn kèm theo chứng chỉ chất lượng sản xuất chính hãng.

Quý khách có nhu cầu mua ống thép HÒA PHÁT hãy liên hệ:

***************************************************

CTY TNHH XNK Vật Tư Thiết bị Huy Phát

Địa chỉ        : 60/3C Tổ 4, Ấp Chánh 1, X. Tân Xuân, H. Hóc Môn, TP HCM

Địa chỉ Kho: 252/4/42A Quốc Lộ 1A, P Bình Hưng Hòa B, Q Bình Tân, TP. HCM

Hotline       : 0909 65 11 67 -  0981 64 31 81 Mr Dũng

                   : 0967 65 59 54  -  0902 72 46 71  Mr Chiến

                   : 0934 428 566 Chị Vui

Email           :vattuhuyphat@gmail.com

Web  :https://thepongseah.com.vn/

 
 
 
 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha