Phụ kiện ren là gì?

Công ty TNHH XNK Vật Tư Thiết Bị Huy Phát chuyên cung cấp các loại phụ kiện ren mạ kẽm như:co (cút) ren, co lơi ren, co điếu ren, tê ren, tê giảm ren, kép ren (hai đầu ren ngoài), rắc co ren, rắc co hơi, măng sông, bầu giảm ren, cà rá (lơ thu), nút ren, nắp ren, măng sông hàn, xem 1 tấc, xem 2 tấc… hàng nhập khẩu trực tiếp từ : trung Quốc, Nhật Bản sản phẩm có chất lượng cao, dầy, không bị xì, mọt, đảm bảo an toàn khi thi công hệ thống nước, PCCC... Các sản phẩm đều có chứng chỉ chất lượng, xuất xứ (C/O, C/Q) và các chứng nhận tiêu chuẩn...Liên hệ Mr Dũng 0909651167 Email: Vattuhuyphat@gmail.com

Ngày đăng: 17-05-2016

4,277 lượt xem

Phụ kiện ren là gì?

Phụ kiện ren là loại linh kiện rèn, thường được sử dụng trong đường ống nước và ống dẫn khí, đường ống có đường kính nhỏ, ống dẫn khí, ống nén áp suất hơi thấp. Chúng được kết nối với các đầu ren của đường ống trong các hệ thống đường ống. Ren có thể được bọc bằng chất kết dính thích hợp để đạt được hiệu quả tốt hơn.

Phụ kiện ren là gì?

Những sản phẩm phụ kiện ren phổ biến của CTY XNK VẬT TƯ THIẾT BỊ HUY PHÁT  bao gồm: co ren, tê ren,  nối ren hình chữ thập, Cút thép rèn nối ren, Mũ chụp đầu ống có ren, Ống lót ren, Nút bịt ren ....Sản phẩm được sản xuất bằng thép hiệu suất cao, thép hợp kim, thép cacbon và thép không gỉ vv..

Phụ kiện ren là gì?

Là một nhà phân phối và cung cấp phụ kiện ren nổi tiếng tại Việt Nam, Sản phẩm của công ty chúng tôi được sử dụng rộng rãi tại hơn 36 quốc gia như Đức, Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Nga, Mỹ, Brazil, Iran, Ấn Độ và nhiều nước khác nữa.

Phụ kiện ren là gì?

Để biết thêm thông tin chi tiết Phụ kiện ren là gì? xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Cảm ơn bạn!

-----------------------------------------------------------

CTY TNHH XNK Vật Tư Thiết bị Huy Phát

Địa chỉ        : 60/3C Tổ 4, Ấp Chánh 1, X. Tân Xuân, H. Hóc Môn, TP HCM

Địa chỉ Kho: 252/4/42A Quốc Lộ 1A, P Bình Hưng Hòa B, Q Bình Tân, TP. HCM

Hotline       : 0909 65 11 67 -  0981 64 31 81 Mr Dũng

                   : 0967 65 59 54  -  0902 72 46 71  Mr Chiến

                   : 0934 42 85 66 Chị Vui

Email           :vattuhuyphat@gmail.com

Web  :https://thepongseah.com.vn/

 
 

              

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha