VAN MỘT CHIỀU GANG DÙNG NƯỚC

Công ty TNHH XNK Vật Tư Thiết Bị Huy Phát chuyên cung cấp VAN MỘT CHIỀU GANG DÙNG NƯỚC KITZ NHẬT. Ngoài ra Công ty TNHH XNK Huy Phát còn cung cấp các mặt hàng vật tư đường ống khác dùng chung trong hệ thống đường ống như : Co, tê , bầu giảm (côn thu), mặt bích, Liên hệ Mr Dũng 0909651167- 0981643181 Email: Vattuhuyphat@gmail.com

VAN MỘT CHIỀU GANG DÙNG NƯỚC

  • Mã SP:VAN1CHIEUGANG
  • Giá gốc:1,500,000 vnđ
  • Giá bán:1,250,000 vnđ Đặt mua

VAN MỘT CHIỀU GANG DÙNG NƯỚC KITZ NHẬT

Công ty TNHH XNK Vật Tư Thiết Bị Huy Phát chuyên cung cấp VAN MỘT CHIỀU GANG DÙNG NƯỚC KITZ NHẬT. Ngoài ra Công ty TNHH XNK Huy Phát còn cung cấp các mặt hàng vật tư đường ống khác dùng chung trong hệ thống đường ống như : Co, tê , bầu giảm (côn thu), mặt bích, …. tiêu chuẩn ANSI, JIS, BS, van công nghiệp, bu lông, ron EPDM, ron teflon, ... dùng vật liệu thép carbon, gang, inox …để cung cấp đầy đủ cho hệ thống. Các sản phẩm đều có chứng chỉ chất lượng, xuất xứ (C/O, C/Q) và các chứng nhận tiêu chuẩn... các vật tư đường ống dùng trong ngành: Cấp thoát nước, xử lý nước thải, khí, gas, xăng dầu, nồi hơi, M&E, PCCC, thực phẩm, dược phẩm, hoá chất, xi măng, bột giấy, đường, đóng tàu, thuỷ điện, nhiệt điện, điện lạnh, điều hoà không khí, dệt nhuộm, may mặc, phòng cháy chữa cháy.

VAN MỘT CHIỀU GANG DÙNG NƯỚC KITZ NHẬT

1. Tên gọi: VAN MỘT CHIỀU GANG DÙNG NƯỚC KITZ NHẬT

Van 1 chiều thân vật liệu bằng gang FC loại lá lật hai đầu lắp mặt bích jis10k có tác dụng ngăn nước quay ngược trở lại khi có dòng môi chất như chất lỏng như khí nén hơi nước nóng dầu gas xăng chảy qua van để tránh gây ra hiện tượng búa nước(water hammer).Khi xuất hiện dòng chảy lưu chất như nước sạch, hơi nóng khí nén đến van sẽ đẩy đĩa van lên nhờ áp lực của lưu chất sử dụng khi vật chất đi ngược dòng quy định sẽ ép chặt đĩa van vào và ko cho dòng vật chất đi qua. Đối với van một chiều gang lá lật kitz thường không có các hư hỏng ở phía ngòai. Do vậy khi van một chiều không ngăn được dòng chảy ngược trở lại có nghĩa là van đã hóc ở phía trong.

2. Thông số kỹ thuật VAN MỘT CHIỀU GANG DÙNG NƯỚC KITZ NHẬT

  • Van một chiều gang lắp bích lá lật của hiệu kitz gồm các tiêu chuẩn kĩ thuật như sau:
  • KITZ CAST IRON SWING CHECK VALVE, JIS10K F.F. FLANGED ENDS
  • 14kgf/cm2 Static water /Size 10" to 14"  120 Deg.C
  • 10kfg/cm2 Water Oil/Size 10" to 14"   120 Deg.C
  • 7kfg/cm2 Saturated Steam
  • FIG. 10FCO
  • VAN MỘT CHIỀU GANG DÙNG NƯỚC KITZ NHẬT

3. Ứng dụng VAN MỘT CHIỀU GANG DÙNG NƯỚC KITZ NHẬT

Van 1 chiều loại gang FC hãng kitz đặc biệt dùng cho ngành nước từ khi bơm nước lên đến các khâu xử lý nước đều cần đến van một chiều để tránh hiện tượng lưu chất chảy ngược lại trong hệ thống đường ống.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp vật tư phụ kiên đường ống bao gồm: Co , Tê,  bầu giảm ,mặt bích, Van công nghiệp ,vòng đệm bẳng thép, inox  v.v.VAN MỘT CHIỀU GANG DÙNG NƯỚC KITZ NHẬT

VAN MỘT CHIỀU GANG DÙNG NƯỚC KITZ NHẬT

Hãy liên hệ 24/7 ngay chúng tôi để được tư vấn VAN MỘT CHIỀU GANG DÙNG NƯỚC KITZ NHẬTtốt nhất:

***************************************************

CTY TNHH XNK Vật Tư Thiết bị Huy Phát

Địa chỉ        : 60/3C Tổ 4, Ấp Chánh 1, X. Tân Xuân, H. Hóc Môn, TP HCM

Địa chỉ Kho: 252/4/42A Quốc Lộ 1A, P Bình Hưng Hòa B, Q Bình Tân, TP. HCM

Hotline       : 0909 65 11 67 -  0981 64 31 81 Mr Dũng

                   : 0967 65 59 54  -  0902 72 46 71  Mr Chiến

                   : 0934 428 566 Chị Vui

Email           :vattuhuyphat@gmail.com

Web  :https://thepongseah.com.vn/

 
 
 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha